Ant Man and the Wasp Quantumania ตะลุยมิติควอนตัม (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง

101
Share
Copy the link
Ant Man and the Wasp Quantumania

ดูหนังออนไลน์ Ant Man and the Wasp Quantumania แอนท์แมน 3 ตะลุยมิติควอนตัม หนังไตรภาคของ แอนท์แมน ฮีโร่ตัวจิ๋ว ซึ่งในภาคนี้จะพาคุณย่อส่วนไปอยู่ในจักรวาล วอนตัมโรม มิติย่อส่วน ซึ่งมีแค่ สก็อต แลง, โฮป แวน ไดน์, แฮงก์ พิม, แจเน็ต แวน ไดน์ และ แคสซี แลง เท่านั้นที่รู้การมีอยู่ของมัน ซึ่งพวกเขาเข้าไปและพบกับตัวร้ายหลักของ จักรวาลมาร์เวล เฟส 4 นั่นก็คือ kang the conqueror เหตุการณ์ในเรื่องจะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นเอาใจช่วยพวกเขากันเลย

เรื่องย่อ แอนท์แมน 3 ตะลุยมิติควอนตัม

เรื่องราวเล่าต่อจากเหตุการณ์ ดีดนิ้วของ Thanos หลังจากนั้น สก็อต แลง ได้กลายเป็นนักเขียน ที่เขียนเล่าเรื่องของทีม Avengers ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างมาก จนมีชื่อเสียง แต่กลับไม่ได้รับการตอบรับจากลูกสาวของเขานั่นก็คือ แคสซี แลง ที่กำลังจะเป็นสาว เธอได้ไปโขมยของจนถูกตำรวจจับได้ และสก็อต แลง ก็ได้ไปประกันตัวเธอ และพาไปพบกับ แฮงก์ พิม และ แจเน็ต แวน ไดน์ แคสซี เธอได้แสดงความฉลาด จนสามารถเปิดประตู มิติวอนตัม ได้ และประตูนั่นก็ดูดพวกเขาทั้ง 5 คนเข้าไปในมิติ และกระจัดกระจายกันไปทั่วทิศ ทำให้ แจเน็ต ได้พบกับ แคง ที่ถูกพวกตัวเองในมิติต่างๆ เนรเทศมายังที่นี่ แคงได้พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะออกไปจากตรงนี้ และต้องได้ แจเน็ต ช่วย ทั้งคู่ได้ต่อสู้กันเนื่องจากความเห็นไม่ตรงกัน แลพเรื่องราวต่างๆก็เกิดขึ้น แคงจะออกจาก มิติควันตัมไปและออกไปทำลายล้างโลกได้สำเร็จหรือไม่ ต้องไปตามชมกันต่อเองเลยนะครับไม่อยากสปอย เดี๋ยวเสียอารมณ์

รีวิวคร่าวๆ Ant Man and the Wasp 3 ตะลุยมิติควอนตัม

หลังจากดูจบแล้ว แอดมินรู้สึกว่าหนังมันก็สนุกดีนะ แต่ไม่มากเท่าภาคเก่าๆ นั่นคือ ภาคแรกและภาคสอง อาจจะด้วยการเปลี่ยนผู้กำกับด้วย หรือการที่หนังขาดตัวโจ๊กขวัญใจ จากภาค 1-2 อย่าง Luis จอบพูดมาก นั่นเอง และฉากบางฉากก็ไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไหร่ ทั้งความสามารถของ แคง ว่าเป็นใครมาจากไหน มีพลังอะไร ทำให้เราไม่ได้รู้สึกกลัว หรือยำเกรงเขาได้เลยเหมือนตอนเราเห็น Thanos แต่อย่างไงก็แล้วแต่ แอดมินก็ยังแนะนำให้ดูเพื่อที่จะได้รู้ว่า หนังเรื่องนี้มีอะไรที่จะส่งไปยังหนังมาเวลเรื่องอื่นๆอีกไหม ตัวละคร kang the conqueror ที่รับบทโดย jonathan majors นั้นก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างดี ถือว่าแบกหนังทั้งเรื่องได้เลย ถึงแม้ว่าบทหนังจะดูอ่อนๆก็ตาม แต่โดยรวมแอดมินก็ยังให้ผ่าน ไม่ขี้เหร่จนดูไม่ได้ และแน่นอน หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้รู้ว่า ตัวร้ายหลัก เขาจะทำอะไรต่อไป และอยากจะบอกอีกเรื่องหนึ่งว่า มี End Credit ท้ายหลัง อีก 2 ตอน อย่าลุกไปไหนก่อนหล่ะ สำหรับเพื่อนๆที่ชอบดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าไม่อยากพลาดหนังสนุกๆ คมชัดระดับ HD และมีหนังใหม่ๆให้ดูทุกอาทิตย์ สามารถดูได้ที่ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ได้เลย

รายละเอียดหนัง Ant Man and the Wasp Quantumania

  • ค่ายหนัง : marvel studios / Disney
  • ประเภทหนัง : แอคชั่น / ผจญภัย / ตลก
  • นักแสดงนำ : พอล รัดด์ / เอแวนเจลีน ลิลลี่ / ไมเคิล ดักลาส
  • ความยาวหนัง : 2 ชั่วโมง 4 นาที
  • ปีที่ฉาย : 2023 ( ในโรงภาพยนตร์ )