All Quiet on the Western Front แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง 2022 HD 4K

48
Share
Copy the link

ดูเต็มเรื่อง All Quiet on the Western Front | Netflix (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

เรื่องราวของ การกล่าวถึงความน่าสะพรึงกลัวของสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เหล่าพลเมืองได้ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหาร ทำให้พวกเขาได้ค้นพบ All Quiet on the Western Front ความจริงในสงครามนั้น ว่า การทำสงครามล้วนเป็นเพียงเรื่องที่พรากชีวิตผู้คนไปอย่างเปล่าประโยชน์ เป็นหนังต่อต้านสงครามที่สะท้อนถึงผลการะทบที่เกิดขึ้น ทั้งในด้านร่างกายและจิตใจของเหล่าทหาร ที่พวกเขาต่างต้องเผชิญความโหดร้ายในสงคราม ซึ่งในเรื่องก็ถูกถ่ายทอดเรื่องราว ดูหนังออนไลน์ ผ่านตัวละครของเด็กหนุ่มอายุ 17 พอล บาวเมอร์ และสหายร่วมรบที่ต่างตื่นเต้นไปกับการร่วมรบในครั้งนี้ แต่เมื่อพวกเขาได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์จริง พวกเขาก็ได้ตระหนักถึงความรู้สึกหวาดกลัวและสิ้นหวังกับสงครามที่พรากชีวิตผู้คนที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อรักษาตัวเองให้รอดในสนามรบนี้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป สงครามครั้งนี้จะพรากชีวิตผู้คนไปมาน้อยเพียงใดสามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

หนังเรื่องนี้เก็บทุกรายละเอียด ทุกความรู้สึกของตัวละครได้ดีมาก โดยหนังเรื่องนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของสงครามไปจนวันสุดท้ายของสงคราม ซึ่งหนังได้ฉายภาพของเหล่าทหารที่มีทั้งความคิดและความรู้สึกที่สับสนปนเปกันไปหมด รวมไปถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนในหน่วยทหาร แสดงหลักแสดงได้สมบทบาทและทุ่มเทอย่างมากยิ่งฉากที่ต้องรบในสนามที่ต้องเปียกแฉะนักแสดงแสดงโดยไม่หวงตัวและสกปรกดูสมจริงมากถือว่านักแสดงเล่นได้ทุ่มเทมาก ที่หนังได้สื่อออกมาได้ดีทีเลยเดียว และฉากที่มีปืนใหญ่ยิงลงสู่สนามรบ ตัวละครตัวประกอบในฉากที่มีการกระเด็น ของแขน ขาขาด ดูสมจริงมาก ซึ่งส่วนนี้ที่ผู้กำกับเล่าออกมาเห็นภาพได้เป็นอย่างดีและสามารถดึงดูดคนดูให้สนใจไปกับหนังได้ตลอดทั้งเรื่อง ตัวบทเองก็ไม่ได้สลับซับซ้อนให้คนดูเข้าใจยากเลย เพราะหนังค่อย ๆ เล่าถึงความโหดร้ายของสงครามที่เหล่าทหารต้องเผชิญกับความสูญเสีย ตัดสลับไปมากับผู้มีอำนาจอยู่อย่างสุขสบายและสนใจเพียงผลประโยชน์ของตนเอง ทำให้หนังเรื่องนี้สะท้อนชีวิตจริงได้เป็นอย่างดีโดยไม่ว่าจะยุคไหนสมัยไหนอำนาจและเงินทองมักจะเป็นใหญ่อยู่เสมอโดยที่ผู้ที่ไม่มีอำนาจและไม่มีเงินก็มักตกอยู่ใต้อำนาจของผู้ที่มีเงินเสมอ ต้องขอยอมรับว่าหนังเรื่องนี้มีผลต่อสภาพจิตใจมากในระดับหนึ่งเพราะเล่นหนังเรื่องนี้เกิดการสูญเสียการล้มตายของชีวิตเหล่าทหารที่การยอมเสียสละเพื่อประเทศชาติ

นักแสดงหลักของเรื่อง All Quiet on the Western Front | Netflix (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

เฟลิกซ์ คัมเมอเรอร์ รับบท Paul Bäumer, อัลเบร็ชท์ ชุค รับบท Stanislaus “Kat” Katczinsky, แอรอน ฮิลเมอร์ รับบท Albert Kropp, เอดิน ฮาซาโนวิช รับบท Tjaden Stackfleet, เดวิด สตรีเอซอฟ รับบท General Friedrich, แดเนียล บรูห์ล รับบท Matthias Erzberger, มอริตซ์ คลอส รับบท Frantz Müller, เซบาสเตียน ฮุลค์ รับบท Major von Brixdorf, อันทวน ฟอน ลุคเคอ รับบท Captain Von Helldorf, ไมเคิล วิทเทนบอร์น รับบท Rektor

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 29 กันยายน 2565 

Rating : Imdb 8.0/10, Rotten Tomatoes 91%

ค่ายหนัง :  Netflix 

ประเภทหนัง : ภาพยนตร์ทหาร,แนวย้อนยุค,ดราม่า

เสียงหนัง : บรรยายไทย , พากย์ไทย / หนังฝรั่ง