20th Century Girl ชวนย้อนรำลึกถึงคนในความทรงจำ 2022 HD

68
Share
Copy the link

ดู 20th Century Girl ชวนย้อนรำลึกถึงคนในความทรงจำ

20th Century Girl ชวนย้อนรำลึกถึงคนในความทรงจำ สิ่งของบางอย่าง อาจจะพาความทรงจำของเราย้อนอดีตและทำให้หลากหลายความทรงจำ หลั่งไหลออกมาจนทำให้เราเผลอยิ้มบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาว เมื่อปี 1999 ทำให้เธอนึกย้อนไปถึงวันวาน เมื่อครั้งยังเป็น โบรา สาวน้อยวัย 17 บ้านของนาโบราประกอบอาชีพร้านเช่าวิดีโอในทุก ๆ วันที่มีเวลาว่างนาโบราก็มักจะช่วยงานพ่อของเธอที่ร้านเสมอ ครั้งนั้นเธอต้องเผชิญกับภารกิจที่สำคัญที่สุดในชีวิตวัยรุ่น นั่นก็คือการต้องยอมให้มิตรภาพสำคัญกว่าทุกสิ่ง เมื่อ ยอนดู เพื่อนสาวสุด เลิฟของเธอ แต่คิมยอนดูเป็นโรคหัวใจในภาคเรียนนี้เธอต้องเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อทำการผ่าตัดหัวใจอย่างจริงจัง ในช่วงเวลาที่ต้องแยกจากกันคิมยอนดูก็ไม่อยากไปขึ้นมา จิตใจของเธอช่างห่อเหี่ยวเหลือเกิน เพราะพึ่งแอบชอบหนุ่มน้อยหน้าใส แพคฮยอนจิน เขาเป็นหนุ่มหล่อและฮอตมาก ๆ ในสายชั้น เขามีเพื่อนสนิทที่มีชื่อว่าพุงอุนโฮ แน่นอนว่าทั้งคู่เป็นหนุ่มหล่อที่หลาย ๆ คนแอบชอบ หลังจากที่คิมยอนดูเดินทางไปต่างประเทศนาโบราก็ทำทุกอย่างเพื่อสืบข่าวของพัคฮยอนจิน ในทุก ๆ ครั้งที่มีข่าวอะไรใหม่ ๆ นาโบราก็ได้ส่งอีเมลทุกอย่างที่เธอค้นพบไปให้กับยอนดู แต่ในระหว่างที่นาโบรากำลังสืบข่าวของพัคฮยอนจิน เธอก็ได้ใกล้ชิดกับพุงอุนโฮซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพัคฮยอนจิน อีกทั้งทั้งคู่ยังอยู่ชมรมเดียวกันอีก หลังจากมีชีวิตมา 17 ปีเป็นครั้งแรกในชีวิตของนาโบราที่ได้ตกหลุมรักคนคนหนึ่งและเธอก็ได้รู้ว่าพุงอุนโฮมีความรู้สึกดี ๆ กับเธอเช่นเดียวกัน แต่เมื่อคิมยอนดูกลับมาเรื่องราวก็พลิกผันเพราะคนที่คิมยอนดูชอบจริง ๆ คือพุงอุนโฮแต่ในวันที่คิมยอนดูได้เจอเขาเป็นครั้งแรกเป็นวันที่พุงอุนโฮสวมเสื้อของแบคฮยอนจิน ส่วนแบคฮยอนจินก็ตกหลุมรักนาโบราเช่นเดียวกัน ความสัมพันธ์ของนาโบรา พุงอุนโฮ แบคฮยอนจินและคิมยอนดูจะเป็นไปอย่างไร สามารถติดตามและรับชมได้ที่นี่ เว็บ ดูหนังออนไลน์ ของเรา

ความรู้สึกของภาพยนตร์ที่ตัวนักแสดงสื่อออกมา

หนังเกาหลีที่ชวนให้เราหลงเคลิ้ม หัวเราะและมีความสุขไปกับความรักของพระเอก นางเอกในเรื่องในช่วงแรก ๆ และค่อย ๆ ดึงดราม่าจนเราน้ำตาซึม และพร้อมกับหักดิบตอนจบจนเราร้องไห้ออกมาแบบงง ๆ หนังเรื่องนี้ได้ดึงความทรงจำเหล่านั้นกลับมาให้เรานึกถึงจนได้ ความน่ารักของนักแสดงหลัก ในบทของนางเอกเธอเป็นนางเอกที่ร้องไห้ได้น่ารักน่าหยิกเอามาก ๆ ทำให้เราอินตามบทที่เธอเล่นได้เป็นอย่างดี ส่วนนักแสดงท่านอื่นๆก็แสดงได้สมบบทบาททำให้คนดูอินตามได้ง่ายๆเลย

เรื่อง 20th CenturyGirl นักแสดงหลักของหนังชวนย้อนรำลึกถึงคนในความทรงจำ

คิมยูจอง รับบท นาโบรา, บยอนอูซอก รับบท พุงอุนโฮ, พัคจองอู รับบท แบคฮยอนจิน, โรยุนซอ รับบท คิมยอนดู, ฮันฮโยจู รับบท นาโบราตอนโต, จองซอกยง รับบท พ่อของนาโบรา, อีชุนโม รับบท นาบาดา, องซองอู รับบท โจเซฟ, ฮันฮโยจู รับบท นาโบราตอนโต, จองซอกยง รับบท พ่อของนาโบรา, อีชุนโม รับบท นาบาดา, องซองอู รับบท โจเซฟ

รายละเอียดหนัง

ปีที่หนังออก : 6 ตุลาคม 2022

Rating : Imdb 7.3/10 , Rotten Tomatoes 100%

ค่ายหนัง : Yong Film Inc.

ประเภทหนัง : โรแมนติก, ดราม่า

เสียงหนัง : บรรยายไทย / หนังเอเชีย